Điện thoại HTC

HTC Rhyme


HTC Rhyme

   So sánh sản phẩm này với 1 sản phẩm khác
HTC HTC Rhyme HTC Rhyme mẫu Android dành cho phụ nữ, máy thuộc phân khúc tầm trung.
Đánh giá sản phẩm:
  • Kích thước: 116.8 x 61 x 10.1 mm
  • Trọng lượng:
  • Tình trạng: Hết hàng
  • Bảo hành:  12 tháng tại HUYENMOBILE
  • Số lượt xem:  18959 lần (Kể từ 02-12-2011)
  • Nguyên hộp HTC Rhyme chính hãng bao gồm: Sạc, cáp, tai nghe, bao da, thẻ 8GB .
  • Giá chỉ áp dụng cho thanh toán tiền mặt. Các hình thức thanh toán khác như thẻ Visa, Master, chuyển khoản ... đều được hiểu là trả chậm và phải trả thêm là 1.5%Hình ảnh và bài viết
Thông số kỹ thuật
Nhận xét điện thoại

HTC Rhyme dành cho nữ giới trình làng tại HUYENMOBILE
Sau nhiều đổn thổi, hôm qua HTC đã chính thức công bố chiếc Rhyme, mẫu Android dành cho phụ nữ, máy thuộc phân khúc tầm trung.

HTC Rhyme có thiết kế đẹp, máy sử dụng vi xử lý Qualcomm MSM8255 Snapdragon (bản cho nhà mạng Verizon chạy CDMA là MSM8655) tốc độ 1GHz lõi đơn Scorpion, đồ họa Adreno 205. Model này có RAM 768MB.

HTC Rhyme Chính hãng sở hữu màn hình 3,7 inch, độ phân giải WVGA, máy ảnh 5 Megapixel với khả năng quay phim HD, bộ nhớ trong 4GB và thẻ nhớ microSD 8GB bán kèm máy.

Mẫu smartphone hướng tới người dùng nữ đầu tiên của HTC chạy Android 2.3 Gingerbread với giao diện Sense 3.5. Máy có dịch vụ HTC Watch cho phép xem các bộ phim Hollywood.

Điểm độc đáo nhất của Rhyme là bộ phụ kiện theo kèm, với một dock, băng đeo thể thao và tai nghe Bluetooth với cáp Charm hình lập phương nhỏ, sáng lên khi có cuộc gọi và tin nhắn. Model này cũng có một chiếc tai nghe nhỏ với nút điều khiển nhạc, tất cả các phụ kiện theo máy đều có màu tím.

HTC chưa thông báo mức giá chính thức của sản phẩm này, máy sẽ bán ra tại Mỹ trên mạng Verizon vào 29 tháng này, trong khi thị trường châu Á và châu Âu sẽ có hàng trong tháng 10.

Hình ảnh chính thức của HTC Rhyme

HTC Rhyme

HTC Rhyme

HTC Rhyme
Nguyên hộp kèm phụ kiện

HTC Rhyme
Mặt sau máy

HTC Rhyme
HTC Rhyme có Camera 5 MP, 2592x1944 pixels


Gọi để mua hàng Gọi để mua hàng: 09.73.73.73.73


LIÊN HỆ MUA HÀNG