Điện thoại LG

LG Optimus GK

LG Optimus GK
   So sánh sản phẩm này với 1 sản phẩm khác
LG LG Optimus GK Điện thoại LG Optimus GK F220K chính hãng giá rẻ, bảo hành chính hãng 12 tháng, hãy cùng tới và trải nghiệm LG Optimus GK tại HuyenMobile.
Đánh giá sản phẩm:
  • Kích thước: 139,1 × 69,9 × 9,9 mm
  • Trọng lượng: 156g
  • Tình trạng: Hết hàng
  • Bảo hành:  12 Tháng
  • Số lượt xem:  9638 lần (Kể từ 26-05-2013)
  • Nguyên hộp LG Optimus GK chính hãng bao gồm: Sạc, cáp, tai nghe, sách HDSD
  • Mua LG Optimus GK tại HUYENMOBILE bạn sẽ được hỗ trợ:  
  • Giá chỉ áp dụng cho thanh toán tiền mặt. Các hình thức thanh toán khác như thẻ Visa, Master, chuyển khoản ... đều được hiểu là trả chậm và phải trả thêm là 1.5%Hình ảnh và bài viết
Thông số kỹ thuật
Nhận xét điện thoại

LG Optimus GK F220

Điện thoại LG Optimus GK di động hỗ trợ mạng và nhạc

LG Optimus GK có Có Khe cắm thẻ, LG Optimus GK hỗ trợ tất cả các nhà cung cấp mạng dựa trên GSM. LG Optimus GK thiết bị di động hỗ trợ 2G băng tần tại GSM 850, GSM 900, GSM 1800, GSM 1900 và Hight Speed ​​Mạng 3G Band tại HSDPA 900, HSDPA 2100, LG Optimus GK cũng hỗ trợ LTE 4G dựa trên mạng lưới hỗ trợ tại mức tần số LTE 700, đi kèm với hỗ trợ xử lý mạng với các thiết lập mạng và làm việc offline với chế độ bay.

Thiết bị cơ thể thiết kế và hiển thị

 

LG Optimus GK

LG Optimus GK là một thiết bị Bar cảm ứng hoàn toàn và nó có kích thước thiết bị với 139,1 x 69,9 x 9,9 mm (5,48 x 2,75 x 0,39 in). Trọng lượng điện thoại bao gồm cả pin 156g (5,50 oz). Điện thoại đã đưa ra một menu chuyên dụng.LG Optimus GK hiển thị cải tiến với màn hình LCD cảm ứng điện dung, IPS HD có khả năng hiển thị 16 triệu màu sắc tại ~ 440 ppi mật độ điểm ảnh. Hiển thị độ phân giải của điện thoại này là 1080 x 1920 pixel nhỏ gọn với màn hình 5 inch với điện dung đa điểm-Touch Mode. Thiết bị có loa để khuếch đại phát lại âm nhạc và nhạc, thiết bị hỗ trợ loa trong khi bạn gọi.

Thiết bị phần cứng và hệ điều hành

LG Optimus GK trang bị cho hệ điều hành Android, v4.1.2 (Jelly Bean) hệ điều hành, phần cứng thiết bị uỷ quyền Snapdragon ™ xử lý Qualcomm, Chipset 600 và Quad Processor Core xử lý thao tác công việc, với tốc độ 1,7 GHz. thiết bị có 2 GB bộ nhớ RAM. LG Optimus GK có nội bộ lưu trữ 16 GB. bộ nhớ có thể nâng cấp HCM, đến 64 GB với MicroSD. LG Optimus GK có 13 MP Máy ảnh kỹ thuật số và không có flash máy ảnh và 2,1 MP Camera phía trước thứ.

Thiết bị Nhiếp ảnh và video


LG-Optimus-Gk-Design

LG Optimus GK 13 MP và đầu ra hình ảnh đến tại 13 Megapixels Độ phân giải kích thước máy ảnh kỹ thuật số giúp chúng tôi nắm bắt được chuyển động yêu thích của chúng tôi tại Hình ảnh và video chất lượng HD. Hình ảnh như gắn thẻ bao gồm ngày và dựa trên GPS Geo Tagging. Ghi video HD ở chất lượng. Máy ảnh kỹ thuật số có zoom kỹ thuật số zoom mạnh mẽ giúp chúng tôi tập trung đối tượng rất rõ ràng. Video ghi âm, máy nghe nhạc video, Dual ghi âm cũng có tính năng giúp chúng tôi để có hình ảnh quý giá hơn cho sử dụng hàng ngày của chúng tôi. Máy ảnh có mạnh mẽ với zoom kỹ thuật số giúp chúng tôi tập trung đối tượng rất rõ ràng. LG Optimus GK có camera phía trước và trung học với chụp ảnh chất lượng cao như các tính năng máy ảnh cũng như tăng cường đầu ra TV giúp kết nối thiết bị của chúng tôi trực tiếp thông qua đèn LED, TV LCD thông qua LG Optimus GK. LG Optimus GK có Sweep Panorama chụp ảnh xung quanh bạn.

Bộ nhớ và tính năng giải trí

LG Optimus GK Hỗ trợ định dạng ô tô lớn MP3, WMA và các định dạng video MP4, WMV, H.263, thiết bị có Thống tai nghe giắc cắm tai nghe LG Optimus GK có nội bộ lưu trữ 16 GB giúp đỡ để đủ dữ liệu lưu trữ âm nhạc và các tập tin video. bộ nhớ có thể nâng cấp tiêu hao HCM, đến 64 GB với thẻ nhớ MicroSD. LG Optimus GK hỗ trợ Stereo FM Radio cùng với tính năng ghi âm FM. Thiết bị có sức mạnh

Internet và truyền số liệu

LG Optimus GK

LG Optimus GK Hỗ trợ 2G chuyển và chuyển 3G truyền dữ liệu với GPRS và EDGE. Kết nối dữ liệu cũng thông qua Wi-Fi 802.11 b / g / n. Wi-Fi hỗ trợ băng tần kép hỗ trợ Hotspot để chia sẻ kết nối internet thông qua LG Optimus GK. Hỗ trợ thiết bị để duyệt các trang web thông qua trình duyệt với Android, hỗ trợ bạn duyệt các trang web HTML. trình duyệt cũng hỗ trợ Adobe Flash. 
truyền dữ liệu cá nhân thông qua 4,0 thiết bị Bluetooth đi kèm với đó giúp xem bản đồ và định vị vị trí của chúng tôi thông qua GPS theo dõi giúp đỡ chúng tôi để hướng hoặc Hướng. Thiết bị hỗ trợ tính năng tin nhắn SMS, MMS, Email.


Sản phẩm thuộc dòng: LG OptimusGọi để mua hàng Gọi để mua hàng: 09.73.73.73.73


LIÊN HỆ MUA HÀNG