Điện thoại LG

LG Optimus L9 P760

LG Optimus L9 P760
   So sánh sản phẩm này với 1 sản phẩm khác
LG LG Optimus L9 P760 LG Optimus L9 P760, Điện thoại tầm trung với thiết kế cao cấp đáng để các đối thủ khác phải ghen tị vì được bao quanh bởi kim loại chống xước viimistlusse
Đánh giá sản phẩm:
  • Kích thước: 131,9 x 68,2 x 9,1 mm
  • Trọng lượng: 125 g
  • Tình trạng: Hết hàng
  • Bảo hành:  12 Tháng tại HUYENMOBILE
  • Số lượt xem:  8569 lần (Kể từ 05-12-2012)
  • Nguyên hộp LG Optimus L9 P760 chính hãng bao gồm: Sạc, cáp, tai nghe, sách HDSD
  • Mua LG Optimus L9 P760 tại HUYENMOBILE bạn sẽ được hỗ trợ:  
  • Giá chỉ áp dụng cho thanh toán tiền mặt. Các hình thức thanh toán khác như thẻ Visa, Master, chuyển khoản ... đều được hiểu là trả chậm và phải trả thêm là 1.5%Hình ảnh và bài viết
Thông số kỹ thuật
Nhận xét điện thoại

Thiết kế LG Optimus L9 P760


Dòng Optimus là một trong những loạt tốt nhất từ LG,và LG Optimus L9 P760 chính hãng là chiếc  điện thoại thông minh sẽ đem lại rất nhiều lợi nhuận cho công ty vì nó là hoàn hảo cho 1 thiết kế và một cấu hình khủng Thiết kế của LG Optimus L9 P760 nhắc nhở chúng ta về Samsung Galaxy SII. Đó là một thành công lớn! Tất cả bốn cạnh của cơ thể tương tự như SII tuy nhiên, màn hình không được bảo vệ bởi vì LG Optimus không đi kèm với một kính chống xước. Mặc dù màn hình IPS LCD màn hình cảm ứng nhưng vẫn còn thiếu các biện pháp chất lượng, đó là những điểm chính cho thành công Galaxy SII. Nó cũng tương tự như thiết kế của Optimus L7 P700, đó là mô hình trước của loạt L. Một mô hình đắt tiền như vậy không nên chỉ tự hào bên ngoài hấp dẫn, nó sẽ được pha trộn với các chi tiết kỹ thuật bên trong thông minh.

LG Optimus L9 P760

MÀN HÌNH

LG optimus L9 với IPS Màn hình 4,7 inch rộng rãi có khả năng hiển thị hình ảnh sống động như thật. IPS màn hình độ phân giải 960 × 530 pixels, cung cấp một màu sắc ấn tượng sống động như thật rõ ràng và vô cùng sắc nét.

BỘ XỬ LÝ


Khám phá một trình duyệt web nhanh hơn, mượt mà hơn đa nhiệm và khả năng để tải về các tập tin nội dung lớn với 1 GHz dual-core vi xử lý. Nâng cao chất lượng cho chip dual-core LG Optimus L9 P760

Optimus L9 P760 có màn hình 4.7inch, chạy Android 4.0

pin

LG 2150 mAh dẫn đầu khi cung cấp cho bạn các tùy chọn của SiO để sử dụng pin lâu hơn, dài hơn. Pin này được sử dụng với hiệu suất tối đa với một hình thức vô cùng mỏng.

LG Optimus L9 P760

Cải thiện chất lượng pin với 2150 mAh

Tính năng mới

QUICKTRANSLATOR

Dịch sang một công cụ tìm kiếm tức thời. Bạn không thể chỉ ngay lập tức dịch từ nước ngoài, nhưng toàn bộ câu và cụm từ, sử dụng QuickTranslatorit. Dễ dàng tìm kiếm cho phép bạn gặp gỡ những người mới và nền văn hóa, mở rộng kiến thức của bạn của phong cách.

PHÍM TƯƠNG ỨNG PHONG CÁCH MÀ BẠN THÍCH

Điều chỉnh bàn phím để phù hợp soạn thảo một cách thoải mái nhất. Soạn thảo chưa bao giờ được thuận lợi như vậy. Bàn phím sẽ dễ dàng để gõ hon với 1 tin nhắn, bởi vì cách bố trí các phím trên bàn phím được tùy chỉnh.

LG Optimus L9 P760

QUICKMEMO

Ghi nhớ lại những gì bạn thích. Dễ dàng nắm bắt cuộc sống là những gì bạn muốn, và viết nó bằng cách sử dụng QuickMemo. Bạn cũng có thể thực hiện cuộc gọi điện thoại, duyệt web, hoặc nếu bạn có một tin nhắn viết tay trong nền cùng một lúc mở. Bây giờ bạn không còn cần phải ghi nhớ số phức tạp, và ghi chú thông thường nữa.

LG Optimus L9 P760

CHỤP ẢNH BẰNG KHẨU LỆNH

Muốn chụp ảnh, chỉ cần ra lệnh. Bây giờ bạn có thể chụp một hình ảnh tuyệt vời, mà không cần phải nhấn một nút hoặc bắt tay và lo lắng về bức ảnh sẽ bị mờ vì chuyển động của tay.

LG Optimus L9 P760

Thiết lập chụp ảnh dễ dàng cho chế độ khẩu lệnh để có những bức ảnh tuyệt vời, chỉ cần sử dụng giọng nói của mình với chức năng naeratusekatiku.

Giá Bán của

L9 Optimus (aka P760) Điện thoại thông minh Android giới thiệu của LG trong IFA 2012 và khởi động bán hàng ở Tây Ban Nha đầu tiên với giá 379 EUR. Giá đã được tiết lộ bởi nhà bán lẻ "Điện thoại The House" trong cửa hàng trực tuyến mới nhất của nó ("The House điện thoại" giống như "Carphone Warehouse" ở Tây Ban Nha). Xin lưu ý giá bán LG Optimus L9 P760 này (379 EUR) là một chiếc điện thoại miễn phí mở khóa / SIM (không có hợp đồng) và VAT (thuế) bao gồm (ở Tây Ban Nha thuế GTGT là 21%), nên giá có thể thay đổi chút ít trong nước . Sản phẩm bán ra tại thị trường Việt Nam có hai màu đen và trắng.
Sản phẩm thuộc dòng: LG OptimusGọi để mua hàng Gọi để mua hàng: 09.73.73.73.73


LIÊN HỆ MUA HÀNG