Điện thoại LG

LG Optimus LTE2

LG Optimus LTE2
   So sánh sản phẩm này với 1 sản phẩm khác
LG LG Optimus LTE2 LG Optimus LTE không dừng lại ở có một khả năng chơi video tốt. Nó được biết đến là không có điện thoại thông minh như LG Optimus LTE hỗ trợ nguồn âm thanh không bị mất như Flac
Đánh giá sản phẩm:
  • Kích thước: 134,7 x 69,5 x 8,9 mm
  • Trọng lượng: 145 g
  • Tình trạng: Hết hàng
  • Bảo hành:  12 Tháng
  • Số lượt xem:  8187 lần (Kể từ 02-03-2013)
  • Nguyên hộp LG Optimus LTE2 chính hãng bao gồm: Sạc, cáp, tai nghe
  • Mua LG Optimus LTE2 tại HUYENMOBILE bạn sẽ được hỗ trợ:
  • Giá chỉ áp dụng cho thanh toán tiền mặt. Các hình thức thanh toán khác như thẻ Visa, Master, chuyển khoản ... đều được hiểu là trả chậm và phải trả thêm là 1.5%Hình ảnh và bài viết
Thông số kỹ thuật
Nhận xét điện thoại

LG Optimus LTE Đánh giá: Điểm mạnh, điểm yếu và hơn nữa!


Khoảng một tháng, thời gian cho việc xem xét cuối LG Optimus LTE cùng đã đến.Hôm nay, hôm nay chúng ta sẽ đánh giá tổng thể về Optimus LTE và tôi sẽ bắt đầu với những thế mạnh và điểm yếu.

 

LG Optimus LTE2


Đây là một số trong những thế mạnh của LG Optimus LTE

Tính năng  của IPS True HD

Optimus LTE2 cho thấy  sự tự tin bởi gearing IPS True HD Optimus LTE có kích thước màn hình 4,5 inch, được hướng với HD (1280 * 720 độ phân giải), thích hợp cho việc tăng kích thước màn hình của nó.

 

LG Optimus LTE2


Ngoài ra, AH-IPS đã được biết đến như IPS True HD, nó được biết rằng khả năng đọc của nó là tốt (329 ppi), tiêu thụ ít pin, và đại diện màu sắc của nó là tốt.Ngoài ra, độ sáng của nó là 500nits, do đó, nó sáng hơn nhiều so với một điện thoại thông minh trung bình, mặc dù nó là thấp hơn so với đen Optimus đó là hướng với Nova Display

 

LG Optimus LTE2


Cá nhân, tôi thích màn hình LCD tốt hơn so với AMOLED Nhưng tôi đã hơi thất vọng bởi vì nó cảm thấy như LG Electronics chú trọng quá nhiều vào chứ không phải là điện thoại thông minh hoặc tối ưu hóa hiệu suất, và kể từ khi thích và không thích đặc biệt để hiển thị, nó có thể là tốt hay xấu cho, so với người. Nhưng dù sao, tôi nghĩ rằng nó được có chất lượng hiển thị tốt nhất trong số các điện thoại thông minh mà tôi đã sử dụng. (Tôi đã sử dụng Galaxy S2 , iPhone 4 , iPhone 4S , LTE Galaxy S2 , và Vega LTE.)
 

Tốc độ của 4G LTE


Sức mạnh của một chiếc điện thoại LTE là tốc độ. Theo tiêu chuẩn giao tiếp 4G, nó nên hiện thực 100Mbps khi di chuyển tốc độ cao, nhưng hiện nay, người ta nói rằng tốc độ nhanh nhất của LTE là 75Mbps trong lý thuyết. Nhưng ITU quy định LTE là 4G.

 

LG Optimus LTE2


Điện thoại LTE hiện đang không cho tốc độ 100Mbps hoặc tốc độ 75Mbps, nhưng nó mang lại cho năm lần tốc độ nhanh hơn so với mạng 3G, do đó, người dùng được trải nghiệm tốc độ nhanh. Có rất nhiều người đang sử dụng 3G cũng, nhưng nếu họ sử dụng 4G, họ muốn biết làm thế nào 3G chậm. Điều này loại tốc độ nhanh đặc biệt hiệu quả khi streaming và xem video trên YouTube. Gần đây, YouTube bắt đầu hỗ trợ video chất lượng cao như 1080p, nó là tốt cho 4G LTE.

 

LG Optimus LTE2


Tuy nhiên, vấn đề với smarphones LTE tiếp tục đi lên, nhưng tôi sẽ giải quyết vấn đề này sau khi tôi chia sẻ về những điểm yếu.
 

Điện thoại thông minh  cho đa phương tiện (video, internet, âm nhạc)


Như tôi đã đề cập trước đây, tôi nghĩ rằng hiện nay LG Optimus  có khả năng video tốt nhất trong số các điện thoại thông minh hiện có khi nó được điều hành với các cầu thủ cơ bản. Đặc biệt, hỗ trợ các codec giọng nói như DTS là khá tốt.

 

LG Optimus LTE2


LG Optimus LTE không dừng lại ở có một khả năng chơi video tốt. Nó được biết đến là không có điện thoại thông minh như chiếc  LG Optimus LTE chính hãng hỗ trợ nguồn âm thanh không bị mất như Flac trong số các điện thoại thông minh hiện có.

 

LG Optimus LTE2

Tuy nhiên, LG Optimus LTE hỗ trợ bộ giải mã giọng nói như Flac

Sản phẩm thuộc dòng: LG OptimusGọi để mua hàng Gọi để mua hàng: 09.73.73.73.73


LIÊN HỆ MUA HÀNG