Điện thoại SONY

Sony Xperia Z Ultra


Sony Xperia Z Ultra

   So sánh sản phẩm này với 1 sản phẩm khác
SONY Sony Xperia Z Ultra Sony Xperia Z Ultra, Sony Xperia Z Ultra chính thức ra mắt.
Đánh giá sản phẩm:
  • Kích thước: 179.4 x 92.2 x 6.5 mm
  • Trọng lượng: 212 g
  • Tình trạng: Hết hàng
  • Bảo hành:  12 Tháng
  • Số lượt xem:  18250 lần (Kể từ 02-08-2013)
  • Nguyên hộp Sony Xperia Z Ultra chính hãng bao gồm: Sạc, cáp, sách HDSD
  • Mua Sony Xperia Z Ultra tại HUYENMOBILE bạn sẽ được hỗ trợ:  
  • Giá chỉ áp dụng cho thanh toán tiền mặt. Các hình thức thanh toán khác như thẻ Visa, Master, chuyển khoản ... đều được hiểu là trả chậm và phải trả thêm là 1.5%Hình ảnh và bài viết
Thông số kỹ thuật
Nhận xét điện thoại

Sony Xperia Z Ultra

Sony Xperia Z Ultra chính hãng


Sony vừa ra mắt Xperia Z Ultra chính thức. Trước đây được biết đến với tên mã là Togari, thiết bị này có một màn hình "khổng lồ 6.4 và  chipset Snapdragon 800, đó là chip ARM nhanh nhất đặt trong một điện thoại thông minh hiện nay.
Xperia Z Ultra sử dụng OptiContrast của Sony và công nghệ X-Reality sự kế thừa của BRAVIA Điện thoại di động công nghệ cao. Sony tự hào với màn hình 6.4 "hiển thị cho người sử dụng hơn 60% bề mặt để làm việc với so với các điện thoại khác (chỉ khoảng 5").
  

Xperia Z Ultra chính thức

Bạn có thể sử dụng một bút chì hoặc bút thường như một bút stylus cũng như một bút điện dung.
Xperia Z Ultra Có một chip đồ họa Adreno 330 GPU mạnh mẽ để đẩy mạnh tất cả các điểm ảnh cho màn hình lớn, một phần của chipset  Snapdragon 800 mới, gói gọn trong một bộ xử lý quad-core 400 Krait tốc độ 2.2GHz. Điều đó làm cho Sony Xperia Z siêu thiết bị đầu tiên chính thức đi với chipset 800 và nó chắc chắn sẽ là điện thoại thông minh mạnh nhất hiện giờ.
Sony Xperia Z Ultra chính hãng
Chipset mới chạy Android 4.2.2 với Sony phần mềm cải tiến , tận dụng tối đa sức mạnh của cấu hình máy
Máy ảnh ở mặt sau của Sony Xperia Z siêu phablet có một cảm biến Exmor-RS 8MP có thể quay video 1080p và hỗ trợ HDR cho cả hai ảnh tĩnh và phim ảnh. Mặc dù không có đèn FLASH LED.
Sony Z cực sử dụng thiết kế OmniBalance giống như Xperia Z, bao gồm cả kính cường lực, nhưng có thêm một khung kim loại dọc theo hai bên mà vẫn chỉ mỏng 6.5mm nó thậm chí còn mỏng hơn so với các điện thoại thông minh hiện nay. Bên cạnh đó là khả năng chịu nước với chứng nhận IP58, tương tự như Xperia ZR. Không giống như IP57 của Xperia Z, chứng nhận này cho phép Xperia Z ultra phải chịu được ở mức nước sâu hơn 1mét và lâu hơn.
Sony Xperia Z Ultra, Sony Xperia Z Ultra HSPA+ C6802, Sony Xperia Z Ultra LTE C6806, Sony Xperia Z Ultra LTE C6833
Xperia Z Ultra với gói kết nối 4G LTE, HD Voice cùng với NFC. Ngoài ra còn có máy nghe nhạc WALKMAN độc quyền của Sony với Clearaudio + và xLOUD cải tiến.Gọi để mua hàng Gọi để mua hàng: 09.73.73.73.73


LIÊN HỆ MUA HÀNG